Liên Kết

Header Ads

Giá tạo má lúm đồng tiền tại Thanh hóa 2024 chi phí trọn gói a đến Z

Thông tin cơ bản về phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay, nhiều bạn có mong muốn sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền nhưng vẫn còn lo ngại về kỹ thuật này liệu có an toàn không, có để lại những biến chứng gì không? Vì vậy, để các bạn có thể yên tâm hơn, trước khi đi đến phần tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, chúng ta cũng cần đi qua phần tìm hiểu chi tiết kỹ thuật này.

Phẫu thuật tạo má lúm là gì?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền bắt nguồn từ xứ sở kim chi. Bằng cách sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại phương pháp này đã mang đến nụ cười duyên, xinh xắn, hút hồn cho rất nhiều người.Phẫu thuật má lúm dựa trên cơ chế hình thành khuyết điểm của cơ da

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện dựa trên cơ chế hình thành khiếm khuyết của cơ da, đồng thời tạo sự liên kết giữa cơ má và da. Khi cười, các cơ sẽ co rút vào bên trong, đồng thời tạo ra má lúm đồng tiền tự nhiên.

Ưu điểm của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền mang lại

Trước khi chúng ta đi sâu để giải đáp nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu thì hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện nay mang lại để có quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn cơ sở tạo má lúm hiện nay:

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên
 • Quá trình phẫu thuật được thực hiện với trang thiết bị, công nghệ tiên tiến trong phòng mổ vô trùng.
 • Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, bạn có thể toàn yên tâm vì phương pháp này sẽ không để lại sẹo, không gây đau đớn và biến chứng, đảm bảo an toàn hơn.
 • Nhờ công nghệ hiện đại các sợi mô liên kết bền vững mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
 • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhờ kỹ thuật tạo má lúm không xâm lấn vào bên trong cơ thể. Chính vì thế, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.
Ai đủ điều kiện để có thể làm má lúm đồng tiền?

Không phải ai cũng có thể thực hiện việc phẫu tạo má lúm cho mình. Vậy đối tượng có thể thực hiện tiểu phẫu này là những ai?

Phẫu thuật tạo má lúm áp dụng cho nam nữ có độ tuổi trên 16
Phẫu thuật tạo má lúm áp dụng cho nam nữ có độ tuổi trên 16
 • Gồm cả nam và nữ có độ tuổi > 16 nếu có mong muốn sở hữu lúm đồng tiền để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.
 • Người đã thực hiện quá trình tạo má lúm đồng tiền nhưng bị thất bại, có nhu cầu tạo lại lúm đồng tiền mới.

Với những bạn chưa đủ 16 tuổi không nên thực hiện tạo má lúm bởi vì giai đoạn này cơ thể vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Vì lẽ đó, sợi mô liên kết giữa cơ má và da có thể bị tuột ra sau một thời gian phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Để có một chiếc má lúm tự nhiên, xinh xắn thì chi phí mà bạn bỏ ra cho dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm thường nằm ở khoảng từ 5 – 10 triệu đồng tùy vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn làm má lúm đồng tiền.

Vì sao lại có mức giá chênh lệch đó? Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

Công nghệ, thiết bị máy móc để tạo má lúm

Với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị dùng trong y học cũng được nâng cấp theo. Cập nhật các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp tạo ra những chiếc má lúm đẹp tự nhiên, không đau và để lại di chứng. Bên cạnh đó, sẽ giảm được tình trạng xâm lấn đến những khu vực khác.

Thiết bị máy móc là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tạo má lúm
Thiết bị máy móc là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tạo má lúm

Việc áp dụng kỹ thuật và thiết bị công nghệ mới cũng đòi hỏi các bác sĩ, kỹ thuật viên nâng cấp tay nghề để có thể áp dụng phẫu thuật một cách tốt nhất, tránh gây đau cho khách hàng.

Đó chính là một trong những lý do khiến dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm ở các cơ sở sẽ có mức giá khác nhau.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ quyết định lớn đến kết quả phẫu thuật tạo má lúm có thành công hay không. Bởi lẽ, các bác sĩ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Cho nên, trình độ chuyên môn của bác sĩ càng cao sẽ giúp bạn có được kết quả ứng ý nhất.

Chi phí tạo má lúm phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ
Chi phí tạo má lúm phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Thực tế, để có thể mời được những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn thì các cơ sở thẩm mỹ cần đưa ra một khoảng tiền cao hơn so với các bác sĩ mới ra trường. Chính vì thế, nếu các bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ lớn có bác sĩ giỏi thì mức giá sẽ cao hơn nhưng kết quả bạn sẽ có được má lúm đồng tiền tự nhiên và đẹp.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Yếu tố quyết định đến chi phí tạo má lúm đồng tiền đó là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Trên thực tế, những phương pháp phẫu thuật sẽ cần một thời gian để có thể hồi phục hoàn toàn.

Nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chế độ bảo hành sau phẫu thuật
Nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chế độ bảo hành sau phẫu thuật

Đôi khi sẽ có những trường hợp gặp biến chứng do cơ địa, hoặc quá trình chăm sóc vùng má tại nhà không đúng cách dẫn đến nhiễm trùng. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ tạo má lúm có kết hợp với bảo hành sau phẫu thuật có thể yên tâm hơn.

Chính vì thế, chi phí của phương pháp tạo má lúm cũng sẽ cao hơn so với một số cơ sở khác.

Tóm lại, nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó cũng là một cách để bạn so sánh và lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ “đáng đồng tiền bát gạo”.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bắt đầu bằng việc gây mê kéo dài trong khoảng 45 phút. Cụ thể quá trình tạo hình má lúm trải qua các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám sức khỏe và phân tích cơ mặt

Trong bất kỳ một quy trình phẫu thuật nào, cũng cần tiến hành thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe cũng như tư vấn phẫu thuật hợp lý.

Với việc tạo má lúm, bác sĩ sẽ xác định tình hình cụ thể của 2 bên cơ mặt. Sau đó, sẽ tiến hành làm một số thí nghiệm để xem xét khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật hay không?

Tiến hành tư vấn, thăm khám và xác định vị trí muốn tạo má lúm
Tiến hành tư vấn, thăm khám và xác định vị trí muốn tạo má lúm

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ dựa vào mong muốn của bạn cũng như tính thực thi của nó để xác định vị trí cần tạo hình má lúm.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vị trí cần phẫu thuật. Ở bước này, vùng da đó tạm thời sẽ bị tê liệt dây thần kinh, giúp bạn không còn đau đớn trong vài giờ.

Lưu ý: Bạn vẫn sẽ tỉnh táo suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo lỗ nhỏ trên da, ở vị trí đã đánh dấu trước đó. Tiếp theo, tiến hành loại bỏ vùng mỡ và một phần cơ của má để có được độ sâu nhất định. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu một đường vắt chéo từ cơ má bên này sang cơ má bên kia, nhằm tạo cho lúm đồng tiền bền lâu nhất.

Để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, đồng thời có thể giảm đau nhức, khó chịu, bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc cho bạn. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc má lúm tại nhà.

Trên đây là những bước cơ bản của một quy trình tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, tùy vào công nghệ, các thiết bị công nghệ mà các bác sĩ sẽ tiến hành bước phẫu thuật khác nhau.

Các câu hỏi liên quan đến phương pháp tạo má lúm

Tạo má lúm là chủ đề  không bao giờ hết “hot”, được các chị em phụ nữ quan tâm rất nhiều. Ngoài thắc mắc nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, họ cũng đã để lại cho Thạc Sĩ xuân Hùng rất nhiều câu hỏi. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết các vấn đề như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có cần cắt, rút chỉ không?

Trong quá trình phẫu thuật tạo má lúm, các bác sĩ sẽ khâu chéo từ cơ này sang cơ bên kia. Chính vì thế, nhiều người rất lo ngại không biết có cần phải cắt chỉ hay không. Vì cảm giác rút cắt chỉ sẽ khiến cho vùng da đó bị ê buốt hoặc đau nhẹ.

Không cần thực hiện bước cắt chỉ sau phẫu thuật vì loại chỉ này có thể tự tiêu hủy sau một thời gian
Không cần thực hiện bước cắt chỉ sau phẫu thuật vì loại chỉ này có thể tự tiêu hủy sau một thời gian

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì loại chỉ được sử dụng trong quá trình tạo má lúm có thể tự tiêu hủy sau một khoảng thời gian mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tạo má lúm đồng tiền khi nào lành?

Sau quá trình phẫu thuật, vùng má lúm chưa được tự nhiên và có dấu hiệu sưng tấy. Đây là hiện tượng bình thường, nên bạn không cần phải lo lắng, vì nó sẽ dần hồi phục theo từng ngày:

Ngày 1 – 3: Bạn sẽ thấy vùng má xuất hiện vết sưng tím và có cảm giác đau nhức nhẹ.

Ngày 4 – 6: Lúc này, bạn sẽ thấy dần hết đau và những vết sưng sẽ giảm bớt.

Ngày 7: Hiện tượng sưng tấy sẽ không còn nữa, vùng má lúm sẽ trông tự nhiên và đẹp hơn.

Khoảng 7 ngày má lúm đồng tiền sẽ trông tự nhiên và thu hút
Khoảng 7 ngày má lúm đồng tiền sẽ trông tự nhiên và thu hút

Tuy nhiên, quá trình hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nên khoảng thời gian lành hẳn diễn ra có thể nhanh hoặc chậm hơn.

Má lúm đồng tiền có thể duy trì được bao lâu?

Trên thực tế, má lúm đồng tiền sau phẫu thuật có thể duy trì được từ 5 – 10 năm.

Kết quả của phương pháp tạo má lúm đồng tiền còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cho bạn, các thiết bị công nghệ và quá trình lão hóa ở từng người.

Cách chăm sóc má lúm sau phẫu thuật như thế nào?

Cách chăm sóc má lúm sau quá trình phẫu thuật rất quan trọng, bởi nó quyết định đến trạng thái tự nhiên và đẹp của má lúm. Để giúp bạn có được phương pháp chăm sóc vùng má đúng cách, cùng tìm hiểu những lưu ý đến từ các chuyên gia thẩm mỹ sau:

 • Thực hiện tái khám dựa theo lịch hẹn của bác sĩ
 • Không được tự ý uống thuốc nếu chưa có sự chỉ định, hướng dẫn của các bác sĩ
 • Uống nước đầy đủ, ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu hoá như cháo, sinh tố, sữa, súp,…
 • Kiêng các thực phẩm làm mưng mủ, viêm cho da như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống. Đặc biệt, không nên uống rượu, bia, nước ngọt,…
 • Trong 5 ngày đầu, bạn nên tránh việc vận động mạnh, hoặc sờ nắn vùng má, vì nó sẽ ảnh hưởng đến các cơ má, vùng vừa tạo má lúm.
 • Vệ sinh vùng má sạch sẽ bằng cách súc nước muối thường xuyên. Sau đó, dùng khăn bông mềm lau nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt.
Thực hiện kỹ càng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật má lúm để má phục hồi ổn định
Thực hiện kỹ càng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật má lúm để má phục hồi ổn định
Làm phẫu thuật má lúm ở đâu đẹp?

Để có chiếc má lúm đẹp và tự nhiên nhất, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại Thạc Sĩ xuân Hùng có trung tâm thẩm mỹ Thạch sĩ Xuân Hùng luôn được khách hàng tin tưởng để Trung tâm có thể kiến tạo vẻ đẹp.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang đến chiếc má lúm tự nhiên, đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải băn khoăn về việc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, có đắt không, vì ở đây luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên, đẹp
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên, đẹp

Hy vọng với bài viết giải đáp các vấn đề liên quan đến tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, thời gian hồi phục cũng như cách chăm sóc má lúm đồng tiền sau phẫu thuật,… có thể giúp bạn an tâm hơn để có thể đầu tư cho vẻ đẹp của bản thân. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến má lúm đồng tiền, bạn đừng ngần ngại liên hệ qua hotline


Tỉnh Thanh Hóa lúc này có 21 đơn vị hành chính gồm thị xã Thanh Hóa và 20 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Tìm kiếm có liên quan
Tác hại của tạo má lúm đồng tiền
Làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu
Tạo má lúm đồng tiền tại nhà
Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không
Review làm má lúm đồng tiền
Xỏ má lúm đồng tiền
Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn
Cắt má lúm đồng tiền vĩnh viễn